วัตถุประสงค์ดั้งเดิมของ Area 51

วัตถุประสงค์Area 51 แน่นอนว่าทุกคนในที่นี้เคยเห็นสิ่งก่อสร้าง สิ่งประดิษฐ์ต่างๆ มากมาย และยังเป็นที่รู้กันอีกว่าสิ่งต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมามันมีวัตถึประสงค์เพื่ออะไร อย่างเช่น คอนโดในส่วนของวัตถึประสงค์ของการสร้าง  ก็คือเพื่อให้ผู้คนมาอยู่อาศัย และสิ่งต่างๆ อีกมากมาย

ซึ่งวัตถุปรพสงค์ก็แตกต่างกันออกไป และแต่ความต้องการของผู้ซื้อ แต่ในวันนี้เราไม่ได้จะมาพูดเกี่ยวเรื่องของการขายอะไรหรอกนะ แต่สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้คือ วัถุประสงค์ของการสร้าง Area 51 

เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนในที่นี้คงจะรู้จัก หรือเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ  Area 51 มาไม่มากก็น้อย ใช่แล้วละวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเกี่ยวกับสิ่งนี้กันอีกครั้ง มีใครรู้หรือไม่ว่าวัตถุประสงค์ดั้งเดิมของ       การสร้าง  Area 51 คืออะไร

ไม่รู้ใช่ไหมละงั้นเราไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ในบรรดาเรื่องราวเกี่ยวกับการพูดคุยเรื่องของมนุษย์ต่างดาว รวมไปถึงทฤษฏีสมคบคิดมันเป้นการยากที่จะหาจุดประสงค์       ที่แท้จริงของ  Area 51

โดยที่นักทฤษฏีหลายคนเชื่อว่าการพิสูจน์ความถูกต้องเกี่ยวกับทฤษฏีของ  Area 51 นั้นไม่อาจที่จะปฏิเสธได้ว่ามันนั้นไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุปรสงค์อื่น นอกเนื่องไปจากการเป็นบ้านของมนุษย์ต่างดาวที่ถูกจับ และก็ดูเหมือนกับว่าเรื่องนี้อาจจะเป็นจริงเพราะคนจำนวนมากในพื้นที่ได้อ้างว่าเห็นสิ่งแปลกๆ รอบๆ  Area 51 ทว่ามันยังมีเหตุผลและวัตถุปรงค์ดั้งเดิมของ  Area 51

ที่ถูกต้องอยู่ ในช่วงของการเกิดสงครามเย็นซึ่งเป็นสงครามที่สองประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริการ และสหภาพโซเวียด       ได้เกิดการทำสงครามกัน แต่ไม่ว่าทั้งสองประเทศนั้นไม่ได้ทำการรบกันโดยตรง

แต่จะเป็นการรบผ่านสงครามตัวแทนของทั่วโลก  การทำสงครามจิตวิทยาการ โฆษณาชวนเชื่อและการแข่งขันทางเทคโนโลยี ด้วยเหตุนี้เองทางสหรัฐอเมริกาจึงต้องหาวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรวบรวมข้อมูล ซึ่งเดิมที  Area 51 นั้น    มีวัตถุประสงค์เพื่อทำการวิจัย  เกี่ยวกับความลับระดับสูงของเครื่องบินสอดแนมรุ่น U-2

ซึ่งความลับ       รอบฐานสามารถธิบายได้ด้วยข้อเท็จจริงง่ายๆ  ที่กองทัพสหรัฐไม่ต้องการให้สหภาพโซเวียดรับรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะ มันอาจจะทำให้สหภาพโซเวียดสามารถที่จะเอาชนะสงครามเย็นในประเด็นทั้งหมดได้ แต่ไม่ว่าวัตถุประสงค์ของ  Area 51 จะคืออะไรแต่ในปัจจุบันนี้มันก็เป็นพื้นที่หนึ่งบนโลกของเรา  ที่มีความลึกลับซับซ้อนเป็นอย่างมาก 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เกี่ยวกับพื้นที่บริเวณ  Area 51 มันยังคงมีความลับที่รอให้เราได้ศึกษาเต็มไปหมด และแน่นอนว่ามันยิ่งมีเรื่องที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวเข้ามันยิ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้นไปอีก      ว่าความจริงแล้วภายในนั้นทำอะไรกันแแน่

 

สนับสนุนโดย  สมัคร บาคาร่า ufabet

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email