วิธีการดูแลผิวให้ขาวใสด้วยการใช่สบู่

วิธีในการทำให้ผิวของเราขาวใสด้วยสบู่  และใบหน้าของเราไม่เป็นสิว  

การใช่สบู่ เราคิดว่าไม่มีใครคนไหนที่อยากจะมีผิวหรือใบหน้าที่หมองคล่ำดังนั้นเราก็เลยที่จะมาบอกวิธีในการที่เราทำแล้วไม่ให้ผิวของเราหมองคล้ำ  และทำให้ใบหน้าของเราขาวใสไร้สิวได้อีกด้วยเราไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง  

อุปกรณ์ที่เราต้องเตรียม 

สบู่เบนเนท 1 ก้อน  และเราควรที่จะหั่นเป็นก้อนเล็กๆ

น้ำเกลือโดยประมาณเกือบหมดขวด                      ขวดปั้ม 1 ขวด โดยที่ล้างและทำความสะอาดแล้ว 

ขั้นตอนในการที่เราทำ  

  • เริ่มจากที่เราต้องหั่นสบู่ที่เราเตรียมเอาไว้จากนั้นก็หั่นให้เป็นชิ้นเล็กจากนั้นก็เอาไปใส่ในขวดที่เราได้เตรียมเอาไว้ 
  • เมื่อเราหั่นเสร็จแล้วเราก็เอาน้ำเกลือที่เราเตรียมเอาไว้  จากนั้นก็เทใส่ลงไปในขวด 
  • คราวนี้เราก็รอให้ละลายและเป็นเป็นเนื้อเดียวกัน   

เริ่มแรกนั้นเราต้องเรียนรู้ก่อนว่าการที่เราจะมาทำความสะอาดผิวและเราก็อยากที่จะให้ผิวของเราขาวใส  และต้องการที่จะให้ใบหน้าของเราไม่เป็นสิว เราก็ต้องดูแลผิวของเราไม่ใช่ออกไปตากแดดและเอามาใช้บอกว่าผิวของเราไม่ขาวขึ้นเลย  อันนี้เราต้องบอกก่อนว่าแล้วแต่ผิวของแต่ละคน  เพราะว่าผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน   ดังนั้นเราต้องดูแลผิวของเราเองด้วย 

       โดยส่วนตัวที่เราใช้นั้นเราใช้มาประมาณหนึ่งอาทิตย์เราเห็นความแตกต่างและทำให้ผิวของเราดีขึ้นและผิวของเราก็ขาวใสขึ้น เราแค่ใช้ในการฟอกตัว  ไม่ได้และเราก็เอามาใช้สำหรับในการล้างหน้าเพราะว่าการที่เราล้างหน้าก็ทำให้เราไม่เป็นและผิวของเราก็ไม่แห้งมากเกินไป 

เพราะว่าการที่เราเอามาล้างหน้าเราก็ล้างทำความสะอาดแบบปกติ  เราเลยทำบอกว่าในการที่เราทำความสะอาดและใบหน้าของเราสิวก็ไม่เกิดขึ้น  และการที่เราใช้  โดยการที่เอาน้ำเกลือมาล้างหน้าก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้วเพราะว่าการที่เราเอาน้ำเกลือมาเช็ดหน้าก็ทำให้หน้าของเราสะอาด  เพราะว่าการเช็ดหน้าด้วยน้ำเกลือเป็นเรื่องที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าการที่ที่เราเช็ดหน้าด้วยน้ำเกลือ 

    ดังนั้นในการที่เราจะล้างหน้าหรือว่าทำความสะอาดบนใบหน้าก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพของใบหน้าเราและขึ้นอยู่ว่าเราทำความสะอาดบนใบหน้านั้นดีหรือเปล่าและในน้ำเกลือและสบู่ที่เราได้บอกไปนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพของผิวเราด้วยเพราะว่าเราจะแพ้สบู่หรือเปล่า  ถ้าเราแพ้หรือว่าใบหน้าของเราแห้งหรือว่าตึงมากเกินไปก็ไม่ดี  เราก็ควรที่จะหยุดใช้  

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclub มือถือ ทดลองเล่น

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email